Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 
HALINH C&S được thành lập vào năm 2005, chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực Thương mại điện tử với các chuyên trang như hàng tiêu dùng (HLINK-SHOP) và linh kiện máy tính (HLINK-PC). Dựa trên những kinh nghiệm và phát triển chúng tôi đã liên kết với các đối tác Ngân hàng và công ty trung gian thanh toán, cùng với một mạng lưới các nhà nhập khẩu, phân phối và cung cấp hàng hóa tại Việt Nam.
 
Chúng tôi áp dụng các giải pháp sáng tạo, các quy trình hiệu quả và cách tiếp cận đầy say mê với việc kinh doanh nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, hàng hóa tốt nhất, cùng mức giá ưu đãi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với tiêu chí TIỆN – LỢI, cùng những kết quả đã đạt được chúng tôi đã cùng với các đối tác vận tải hành khách trong nước đưa ra thêm một dịch vụ mới: Đặt vé tàu, vé xe khách online tại địa chỉ http://bus.hlink.vn (HLINK-BUS).
 
Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty vận tải hành khách đường bộ, đường sắt và đường thủy như Hoàng Long, Vietbus, Sao Viet, Danatranco, KaLong, Livitrans, Superdong… cung cấp cho hành khách có nhu cầu di chuyển với hàng trăm tuyến đường trong cả nước, như tuyến Bắc Nam, Đông Bắc, Tây bắc, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long, các đảo Phú Quốc, Cát Bà,….. bằng các phương tiện vận tải hành khách chất lượng cao.
 
Dựa trên những khả năng và sự hợp tác của chúng tôi, HALINH C&S cùng các đối tác vận tải hành khách cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăt vé online. Đây sẽ là một dịch vụ Tiện-Lợi nữa mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Dịch vụ đặt vé online là một loại hình dịch vụ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đem lại cho khách hàng giảm chi phí, phiền hà, rút ngắn thời gian và nhanh chóng so với cách mua vé truyền thống.
 
Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình đơn giản. Chỉ với 3 bước: 
 
Tìm và chọn chuyến.
Chọn chỗ và điền thông tin.
Thanh toán và thực hiện hành trình.
 
Bằng cách áp dụng quy trình đơn giản vào dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể mua 1 hoặc nhiều vé và thực hiện hành trình của mình một cách dễ dàng nhất.
 
Với những kinh nghiệm trong việc triển khai các dịch vụ về thương mại điện tử, cùng sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác. Khi đưa ra loại dịch vụ mới này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng . 
 
Chúng tôi sẽ luôn đưa ra những chính sách, ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: chương trình bán vé gía rẻ, khuyến mại, giảm giá, …
 
Đến với http://bus.hlink.vn, khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất mà thương mại điện tử mang lại. 
 
Xin chân thành cảm ơn.

 

Thành công
Thông báo