Giới thiệu

BẮT ĐẦU TỪ HLINK

Năm 2009 chúng tôi đã bắt tay vào xây dựng hệ thống bán vé online áp dụng mã vé điện tử và thanh toán online cho xe khách đầu tiên tại Việt Nam, nhằm giúp cho việc mua vé xe khách trở nên một cách dễ dàng, đơn giản và tiện lợi.

Đó là điều mà không phải ai cũng dám làm ở thời điểm đó, thậm chí một số người coi đó là điên rồ. Nhưng tại thời điểm này nó lại là xu thế của xã hội hiện đại.

Chúng tôi đã cùng nhau áp dụng các giải pháp sáng tạo, xây dựng các quy trình hiệu quả và cách tiếp cận đầy say mê với việc xây dựng một xu thế mới, một cách tiếp cận mới đối với việc mua vé, biến việc khó khăn đó trở nên dễ dàng.

Hiện nay, Hlink đã có mạng lưới đối tác và hành khách trải dài từ Hà Giang tới Cà Mau và tới Lào xa xôi. Với rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ của Hlink cung cấp mỗi ngày.

Những điều mà Hlink đã, đang và sẽ làm đều hướng tới một điều duy nhất đó là Đơn giản & Tiện lợi khi cung cấp dịch vụ.

ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN LỢI?

Với xu thế phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ hiện nay, nắm bắt được điều này chúng tôi hiểu rằng bạn cần mọi thứ phải dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn, chứ không chỉ là một chuyến đi.

BẠN VÀ NGƯỜI YÊU THƯƠNG XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC MỘT NỀN TẢNG ĐƠN GIẢN & TIỆN LỢI CHO MỌI HÀNH TRÌNH

Với tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để phục vụ bạn, chúng tôi kiên trì, nỗ lực và hoàn thiện để phục vụ bạn một cách tốt nhất

Đơn giản:

Tất cả các quy trình xử lý, các ứng dụng, thao tác chúng tôi đều nghiên cứu, đánh giá một cách nghiêm túc để bạn sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Tiện lợi:

Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện, cung cấp đa dạng dịch vụ nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu, cũng như mong đợi nhiều điều tiện ích hơn khi sử dụng dịch vụ.

AI CŨNG MUỐN MỘT HÀNH TRÌNH THUẬN TIỆN

Với chúng tôi, việc có một hành trình thuận tiện là quyền lợi chứ không phải là điều gì cần được ban phát riêng. Đó chính là lý do chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên một nền tảng phục vụ cho mọi nhu cầu di chuyển, không kể thu nhập, thành phần xã hội, địa phương,…

Lựa chọn

Trông tất cả các phương tiện di chuyển mà chúng tôi cung cấp đều có giá hợp lý theo nhu cầu của bạn. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu di chuyển của bạn.

Đa dạng

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển phù hợp với bạn, đó là điều chúng tôi phải làm, bởi vì chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội được phục vụ bạn và mọi người đều xứng đáng được phục vụ một cách tốt nhất.

Mọi địa điểm, mọi thời điểm

Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để mang lại những hành trình vui vẻ trong suốt 365 ngày kể cả đêm và ở mọi địa điểm mà bạn muốn đi và đến.

CHÚNG TÔI MUỐN TĂNG THÊM LỢI NHUẬN CHO ĐỐI TÁC

Chúng tôi, không muốn ai bị bỏ lại ở phía sau. Vì thế chúng tôi áp dụng công nghệ vào công việc kinh doanh nhằm giúp tăng thêm lợi nhuận, giảm chi phí,… cho đối tác.

Chủ động trong việc đón và trả khách

Việc đón và trả khách được tự động số hóa và trực quan nhất trong suốt quá trình vận hành khai thác.

Biết trước

Chúng tôi đã tạo ra những tiện ích giúp cho bạn biết trước được mọi thứ liên quan đến hành trình mà bạn đã chọn, hoặc đưa ra các gợi ý giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn.

Nâng cấp, cải tiến

Nhằm đem lại thật nhiều tiện ích cho bạn trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra các nâng cấp, cải tiến giúp cho tối ưu hóa lợi ích đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn, đó lý do tại sao chúng tôi luôn cải tiến và nâng cấp mọi thứ liên quan đến việc phục vụ bạn.

CÙNG NHAU, KHÔNG CÓ GÌ CHÚNG TA KHÔNG THỂ ĐẠT ĐƯỢC

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng bạn để nhìn nhận các vấn đề, tìm kiếm các giải pháp làm sao để cho mọi thứ đều Đơn giản & Tiện lợi, đó là lý do duy nhất để chúng ta cùng nhau đạt được những mong muốn, ước mơ thay đổi và tiến lên phía trước.

Kết hợp công nghệ chúng ta sẽ tạo ra những bước dài và vững chắc, chúng ta sẽ hiện thực hóa những kế hoạch phát triển.

Kết nối mọi người, cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn – đó chính là điều lớn lao nhất mà HLINK luôn hướng đến.

CÙNG NHAU TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC

Mục tiêu của chúng tôi đặt ra không bao giờ là đơn giản đạt được. Tuy nhiên chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa các mục tiêu đó, mỗi khi bạn hay người thân yêu của bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn có mặt theo một cách đơn giản, đồng thời mang nhiều lợi ích nhất.

Chúng tôi, HLINK ngày càng chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn, những khách hàng có thể đồng hành, chia sẻ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Đó chính là lí do mà chúng tôi mong muốn. Đưa mọi thứ trở nên tươi đẹp hơn cho mọi người.

Thành công
Thông báo